Nữ GS bị sa thải vì thường xuyên sử dụng bạo lực với sinh viên

Hôm qua 28/2, Trường ĐH Quốc gia Seoul, Hàn Quốc (SNU) thông báo sau khi xem xét đề nghị của ủy ban kỷ luật của nhà trường, trường quyết định sẽ sa thải giáo sư âm nhạc Kim In-hye, 49 tuổi, vì thói quen bạo lực với sinh viên và moi tiền của sinh viên.

Trước đó, kể từ 21/2 vừa rồi, GS Kim đã bị đình chỉ dạy.
Theo Korea Times, Trường SNU bắt đầu điều tra những cáo buộc sau khi nhận được đơn kiến nghị vào cuối năm ngoái về những việc làm sai trái của giáo sư Kim. Các sinh viên của GS Kim phản ánh rằng bà thường xuyên sử dụng bạo lực với sinh viên khi giảng dạy và còn vòi vĩnh tiền của họ.


Giáo sư âm nhạc Kim In-hye vừa bị sa thải vì sử dụng bạo lực trong giảng dạy.
Trong đơn kiến nghị, các học trò nói rằng GS Kim thường xuyên tát mặt họ trong buổi học. Có lần bà còn ném xâu chìa khóa và gương vào học sinh...
Ngoài ra, GS Kim còn bắt buộc sinh viên làm các việc theo yêu cầu của mình. Tháng 10 năm ngoái, GS Kim đã yêu cầu 10 sinh viên hát tại tiệc sinh nhật của mẹ chồng bà.

Tuy vậy, GS Kim phủ nhận tất cả cáo buộc này, nói rằng một số cáo buộc này bị thổi phồng.
GS Kim không phủ nhận việc đánh học trò, nhưng bà giải thích rằng bà không coi đó là hành vi bạo lực thân thể. Bà cũng nói rằng trước đây bà được dạy theo cách mà bây giờ bà dạy học trò và bà không nghĩ đó là điều xấu.
Kim In-hye tốt nghiệp Trường SNU và tiếp tục học tại trường âm nhạc nổi tiếng Juilliard. Gần đây, bà bắt đầu trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong chương trình giải trí được yêu thích trên truyền hình SBS Hàn Quốc có tên “Star King”.
Xuân Vũ
Theo Korea Times

Leia Mais

Tranh cãi chuyến du lịch dạy SV làm "chuyện ấy'

Thông tin về chương trình du lịch giáo dục giới tính dành cho sinh viên của một công ty du lịch ở TP.HCM đang được mổ xẻ, không phải ở hành trình, cách tổ chức,v.v...mà ở cách gọi tên: chuyến du lịch dạy giáo dục giới tính hay chuyến du lịch dạy làm "chuyện ấy"?
Chương trình này được giới thiệu với cái tên "Sex Training Tour 2011".

Theo giới thiệu, ở chương trình này, những học sinh, sinh viên Đà Nẵng sẽ được các chuyên gia y tế cộng đồng giới thiệu, tư vấn về giới tính thông qua các hoạt động vận động, trò chơi, đặc biệt là trực quan sinh động về văn hoá, giới tính và bộ phận sinh dục con người thông qua văn hoá phồn thực thần thánh Chămpa tại bảo tàng Chăm.

Ngoài ra, còn đi tham quan một số nơi, tham gia các hoạt động ngoài trời, các trò chơi tập thể về giáo dục giới tính được lồng ghép tư vấn biện pháp đảm bảo an toàn tình dục lành mạnh.

Chương trình miễn phí dành cho 80 người, từ giữa tháng 3.

Lập tức, có người thắc mắc: “Sex training” hàm ý huấn luyện kỹ năng "chuyện ấy", còn "giáo dục giới tính" phải gọi là “sex education”.

Trên blog NVP, ông Nguyễn Vạn Phú, một nhà báo có tiếng ở TP.HCM dẫn giải, ở Mỹ cũng tranh cãi về hai khái niệm “training” và “education”.

Câu nói thường được đem ra để minh họa cho sự khác nhau giữa hai khái niệm này là câu: “Do you want your 14 year old daughter to attend a sex EDUCATION class, or a sex TRAINING class?” (tạm dịch: Bạn muốn con gái 14 tuổi của mình dự lớp học giáo dục giới tính hay kỹ năng làm chuyện ấy")

Tức là, cho dù có nghĩ “training” với “education” giống nhau đi nữa thì người ta cũng không thể bỏ qua yếu tố khác nhau giữa chúng khi dùng trong ngữ cảnh “sex training” và “sex education” - NVP giải thích thêm.

GS y khoa Nguyễn Văn Tuấn (Viện Nghiên Cứu Garvan, Đại Học New South Wales (Sydney – Úc) phân tích thêm: Tuy hai chữ education và training có cùng một phạm trù về nghĩa, nhưng education là hàm ý nói đến lí thuyết, khái niệm, khoa học; còn training là chủ yếu đề cập đến thực hành, kĩ năng, dạy nghề. (Bộ Giáo dục và Đào tạo là Ministry of Education and Training).

Còn danh từ sex có nhiều nghĩa, nghĩa đơn giản nhất là giới tính; nghĩa phức tạp hơn là giao phối.Ở Việt Nam, nói sex thì chắc nhiều người đã hiểu và sex có khi trở thành một từ trong từ vựng tiếng Việt (?), còn tour là chuyến đi du lịch, đi chơi. Bởi vậy sẽ không tránh khỏi có cách hiểu "sex training tour" là "chuyến du lịch về tập luyện giao cấu".

Ông bổ sung: "Sex tour hay sex tourism là một loại hình du lịch hàm ý tiêu cực. Nói đến du lịch sex người ta nghĩ ngay đến du lịch kèm theo các hành vi mua bán dâm với đĩ điếm ở nước sở tại". Trong khi đó, giáo dục giới tính là một thuật ngữ chung để nói đến những chương trình giáo dục về sinh lí, tái sản sinh, sức khỏe giới...

"Các chuyên gia thường khuyến khích nên viết tiếng Anh đơn giản. Tôi nghĩ tiếng Việt cũng thế: chọn chữ nào càng đơn giản và dễ hiểu càng tốt. Tránh những cái tựa đề hay câu chữ lâu lâu chen vào mấy chữ Anh như teen, top hit, album, hay vô duyên hơn là sex training" - GS Nguyễn Văn Tuấn khuyến nghị.

Leia Mais

Điều tra vụ nữ sinh đánh bạn tập thể ở Lâm Đồng

- Chiều 28/2, ông Lê Công Tuấn, chánh văn phòng UBND huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, thường trực Huyện ủy đã có văn bản chỉ đạo UBND huyện sớm đề nghị ngành chức năng khẩn trương xác minh, điều tra và xử lý vụ một nữ sinh trên địa bàn bị bạn đánh hội đồng, ép cởi áo, quay clip và tung tên Internet.


Đoạn bắt nữ sinh cởi áo (Ảnh được cắt ra từ clip)
- Chiều 28/2, ông Lê Công Tuấn, chánh văn phòng UBND huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, thường trực Huyện ủy đã có văn bản chỉ đạo UBND huyện sớm đề nghị ngành chức năng khẩn trương xác minh, điều tra và xử lý vụ một nữ sinh trên địa bàn bị bạn đánh hội đồng, ép cởi áo, quay clip và tung tên Internet.

Lột áo quay phim…

Đoạn video clip này có thời lượng dài hơn 9 phút, được tung lên mạng youtube vào ngày 16/2/2011. 7 ngày sau, Youtube đã gỡ đoạn phim này. Tuy nhiên, một số blog đã kịp thời đăng tải lại đoạn phim trên. Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn video đã có hàng ngàn lượt truy cập với những lời bình khác nhau. Không chỉ dừng lại ở đó, đoạn phim này nhanh chóng được in thành đĩa CD rồi phát tán ra nhiều nơi. Sự việc đang gây xôn xao dư luận địa phương và cư dân mạng.
Nội dung clip này cho thấy, 7 nữ sinh lớp 9 của trường THCS Trần Phú, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã vây đánh hội đồng và ép nữ sinh bị đánh lột áo để quay video.
Trong phim, một học sinh túm tóc đánh một nữ sinh khác tại một con đường vắng rồi giật tung cúc áo của nữ sinh này. Mặc cho người bị đánh van xin, một số nữ sinh trong nhóm liên tục đấm đá và có lời lẽ thiếu văn hóa để nhục mạ nữ sinh này.
Vừa đánh, nhóm học sinh trên vừa bắt nạn nhân ngẩng mặt lên để quay phim. Trong đó có một nữ sinh đeo kính màu, mặc quần Jean ngắn, áo sọc kẻ là “thủ lĩnh” dẫn đầu cả nhóm liên tục đứng ra “xử lý” nữ sinh này. Sau đó, từng người trong nhóm xông vào đánh đấm, lột áo của một nữ sinh mặc cho nạn nhân la hét, cầu xin.
Thầy Võ Văn Huy, phó hiệu trưởng trường trung học cơ sở Trần Phú, đóng chân trên địa bàn thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, xác nhận: nữ sinh bị đánh, ép cởi áo trong clip này là em P.T.H, học sinh của trường. Nhóm bạn tham gia đánh hội đồng em H. đều là học sinh cùng khối, trong đó phần lớn là học cùng lớp với em H.
Theo thầy Võ Văn Huy, vụ việc xảy ra ngày 11/1, bên ngoài trường và đúng vào ngày nhà trường cho học sinh nghỉ học. Đến ngày 19/1, nhà trường mới biết qua một giáo viên trong trường được một phụ huynh cung cấp cho clip các nữ sinh đánh nhau.
Sau khi xem clip, làm rõ vụ việc, ngày 25/1, hội đồng kỷ luật nhà trường quyết định kỷ luật đối với 8 học sinh của trường liên quan đến vụ em Phạm Thị H, người bị đánh và quay trong clip. Trong đó, đuổi học 1 tuần đối với 2 học sinh: Sỳ Thảo Duyên và Hoàng Mỹ Quyên (lớp 9A4) vì đã có hành vi tái phạm đánh người; cảnh cáo toàn trường 5 học sinh gồm: Nguyễn Nhật Hạ, Đàm Trúc Lộc, Ngô Nguyễn Kỳ Duyên, Phạm Thị Hương (lớp 9A4) và Nguyễn Ngọc Tuyết Nhi (lớp 9A3) có liên quan đến vụ đánh nhau.
Riêng học sinh Nông Gia Kỳ (lớp 9A3) đứng xem, không ngăn cản bạn cũng bị khiển trách trước hội đồng kỷ luật nhà trường.
Bị nói xấu nên đánh hội đồng
Theo tường trình của các em học sinh có liên quan, sự việc xảy ra vào chiều 11/1, nhóm nữ sinh lớp 9 của trường này rủ nhau đi xem các bạn nam trong lớp đá bóng nhưng do trận đấu không diễn ra nên cả nhóm rủ nhau ra về.

Dọc đường, em Phạm Thị H (lớp 9A4) phát sinh mẫu thuẫn với em Đàm Trúc Lộc (cùng lớp) và mâu thuẫn trước đó với các em Sỳ Thảo Duyên, Hoàng Mỹ Quyên, Nguyễn Nhật Hạ (đều lớp 9A4). Một nữ sinh trong nhóm là Nguyễn Ngọc Tuyết Nhi (lớp 9A3) cho rằng H hay nói xấu mình với bạn bè nên đã đánh H. Em Ngô Nguyễn Kỳ Duyên đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ cảnh này.
Tiếp đó, em Nguyễn Nhật Hạ phát tán đoạn video trên cho Võ Thành Trường (lớp 9A4), Trường chuyển đoạn phim này cho anh trai của mình đang là học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Trãi (Đức Trọng). Sau đó, một giáo viên của Trường THCS Trần Phú đã nhận được đoạn video trên từ một phụ huynh cung cấp.
Hình phạt chưa đủ mức răn đe

Vụ việc đã được nhà trường đưa ra Hội đồng kỷ luật, tuy nhiên, việc xử lý này đang gặp sự phản ứng gay gắt của các bậc phụ huynh và người dân trên địa bàn. Nguyên nhân được cho là hình thức xử lý của nhà trường quá nhẹ, không đủ sức răn đe và có dấu hiệu bao che.

Về vấn đề này, Ban Giám hiệu trường THCS Trần Phú cho biết: Quan điểm của nhà trường là răn đe, giáo dục, tạo điều kiện cho các em có điều kiện để ăn năn mà chuộc lại lỗi lầm.

Hơn nữa, những em đã bị kỷ luật đều bị xếp hạnh kiểm loại yếu và ghi vào học bạ. Nếu không nỗ lực học tập, rèn luyện đạo đức với hạnh kiểm loại yếu thì không thể đủ điều kiện để xét tốt nghiệp sau này.
(tổng hợp)
Theo vnmedia.vn

Leia Mais

Teen khó cưỡng với phim cấm

Một số phim khi ra rạp được quảng cáo rầm rộ về nội dung hấp dẫn của nó nhưng cũng kèm theo khuyến cáo “Không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi”. Không biết vì nội dung hấp dẫn hay vì lời khuyến cáo trên mà teen chen chúc mua cho bằng được vé xem phim.

Rủ nhau xem phim cấm ngày Valentine

“Yêu không ràng buộc” là bộ phim được quảng cáo là món quà ý nghĩa cho ngày Valentine. Không biết sức hút của bộ phim này nằm ở nội dung hay từ khuyến cáo "Không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi", mà trong dịp Valentine vừa qua nhiều cặp đôi tuổi teen đã chen chúc mua cho kì được vé xem phim này.

Hoa, lớp 10 Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) khi xem quảng cáo phim này đã bắt bạn trai đi mua cho bằng được đôi vé để xem vào ngày lễ tình nhân. Cậu bạn trai của Hoa đã phải chen chúc toát mồ hôi và xếp hàng gần hai tiếng đồng hồ mới mua được vé. Nhưng cô bé không ngờ trong phim lại có nhiều đoạn “tình cảm” đến vậy. Có những cảnh nóng trong phim mà cô bé không dám xem, phải ngó đi chỗ khác.
Đúng như khuyến cáo, đây là bộ phim tâm lí tình cảm có nhiều cảnh quay nóng bỏng, chỉ phù hợp với người trưởng thành chứ không dành cho teen.

Không thể quản lí độ tuổi xem phim

Dù là phim đã có khuyến cáo “Không dành cho người dưới 16 tuổi” nhưng khi bán vé, nhân viên của rạp không thể kiểm soát được tình trạng những cô cậu học trò tuổi teen chen chúc mua vé. Đôi học sinh lớp 10 một trường THPT trên địa bàn Hà Nội sau một hồi chen chân đã mua được đôi vé hồ hởi cho biết, hoàn toàn không gặp bất kì trở ngại nào. Khi mua vé, họ không phải xuất trình chứng minh thư hay bất kì giấy tờ nào để chứng minh đủ tuổi xem phim.

Nhân viên bán vé vẫn vô tư bán vé cho những cô cậu học sinh còn mặc nguyên đồng phục của trường mà “quên” mất khuyến cáo của bộ phim này.

Có một thực tế là, phim càng cấm thì lại càng hút khách, bởi nó gợi trí tò mò, vì thế teen lại đổ xô đến rạp. Khách hàng là thượng đế, việc kiểm soát tuổi khán giả thông qua CMND vừa mất thời gian vừa dễ dàng... mất khách nên các rạp phim thường ngó lơ.

Cùng lắm người bán vé chỉ hỏi lấy lệ: “Bạn bao nhiêu tuổi?” , “Bạn có đủ tuổi không?” mà không có bất cứ yêu cầu phải xuất trình CMTND hay một thứ giấy tờ nào khác để chứng minh độ tuổi của người mua vé.
Với việc kiểm soát độ tuổi khán giả theo kiểu "xem mặt bắt hình dong" thì càng khó hiểu hơn vì làm sao chắc chắn người mua vé có gương mặt già dặn thì họ 16 tuổi trở lên. Hoặc có những trường hợp mua hộ vé.
Trên thực tế việc cấm trẻ em xem những bộ phim không phù hợp là rất đúng đắn. Nhưng trong điều kiện hiện nay, khi chưa có biện pháp quản lý hữu hiệu, lượng khán giả đến xem phim tại các rạp lại rất đông, tình trạng in sang băng đĩa lậu tràn lan không kiểm soát được thì việc cấm trẻ em dưới 16 tuổi cũng chỉ là hình thức.
Với hơn chục nghìn đồng, ai cũng có thể sở hữu bất kỳ bộ phim nào mình muốn, bất chấp việc bộ phim đó có phù hợp lứa tuổi hay không.

Trên báo Mực tím, chuyên gia tâm lý tại văn phòng tư vấn Tâm lý trẻ Võ Thị Minh Huệ chia sẻ, phim đã cấm không phải là phim dở nhưng chắc chắn không phù hợp với lứa tuổi dưới quy định. Với nhìn nhận non nớt, khi xem phim các em sẽ tìm cách học tập theo và dễ "vượt rào".


Phim  “Yêu không ràng buộc” được khuyến cáo là không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi lại kích thích trí tò mò hút teen đến rạp


Cô Huệ nói rõ, khuyến cáo luôn có lý do của nó, nếu teen muốn xem thì hãy để đến lúc mình thực sự trưởng thành và nhìn nhận đúng đắn về tình dục.

Leia Mais

Nữ hoàng đường đua Hàn Quốc khoe thân

Leia Mais

Bi hài thiếu nữ dùng nước coca tránh thai

Nghe bạn trai nói đọc trên mạng thấy mách dùng nước coca rửa sau khi quan hệ có thể tránh mang thai, Nhung (24 tuổi, Hà Nội) cũng thử làm theo. Không ngờ đến khi bị chậm kinh, đi khám thì cô đã có bầu 7 tuần.Theo lời kể của Nhung, mọi lần cô vẫn uống thuốc tránh thai hoặc dùng bao cao su khi quan hệ. Nhưng lần này vì tin theo lời bạn trai mà cô không sử dụng biện pháp phòng bị nào cả, chỉ lấy nước coca thụt rửa âm đạo sau khi giao hợp. Hậu quả là cô vẫn dính bầu.

Bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế lao động Thái Hà (Hà Nội), người khám cho Nhung, cho biết, dùng nước coca hay bất kỳ một loại nước giải khát nào khác thụt rửa sau khi quan hệ để tránh mang thai là một quan niệm sai lầm. Không có thứ nào có thể diệt tinh trùng sau khi quan hệ.

"Đặc biệt, khi quan hệ vào ngày rụng trứng thì tỷ lệ đậu thai rất cao. Mọi sự ngăn chăn, can thiệp bên ngoài (tắm, thụt rửa) đều vô nghĩa", bác sĩ Dung nói.
Ảnh minh họa

Cũng theo bác sĩ, thuốc diệt tinh trùng cũng là một biện pháp tránh thai nhưng tỷ lệ thất bại lên đến 20%, hơn nữa phải đưa vào âm đạo trước khi giao hợp. Không những thế việc dùng nước uống có đường lên men để rửa âm đạo có thể dẫn đến viêm nhiễm.

Vì thế, tốt nhất là nên dùng các biện pháp ngừa thai đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả.

Năm 2008, một nhóm các nhà khoa học đã được trao giải thưởng Ig Nobel hóa học vì tìm ra "tác dụng" diệt tinh trùng của Coca-Cola và một số loại nước giải khát khác. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu cũng khẳng định nó không có tác dụng ngừa thai vì tinh trùng bơi rất nhanh. Giải Ig Nolbel tôn vinh những nghiên cứu thật sự, nhưng lại có nghĩa theo cách khôi hài.

Leia Mais

Nữ sinh Nhật tự ti về ngoại hình nhất

Theo một nghiên cứu mới đây, gần 75% nữ sinh cấp ba ở Nhật cảm thấy mình bị thừa cân, dù các em vẫn được đánh giá là “eo óp” hơn nữ sinh từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc.Nghiên cứu trên do Viện Nghiên cứu Thanh niên Nhật Bản (trụ sở Tokyo) thực hiện, trong đó cả nam và nữ sinh Nhật Bản đều được cho là “tự ti nhất” về ngoại hình so với các bạn cùng trang lứa ở ba quốc gia còn lại.

Có hơn 7.000 học sinh trung học đến từ bốn quốc gia tham gia vào cuộc khảo sát. Người ta dựa vào thói quen ăn uống, luyện tập và các nhân tố khác để đánh giá sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của các em.

Các chuyên gia cho biết, đặc tính dân tộc có thể đóng một vai trò không nhỏ vào kết quả trên.

Ví dụ như tính cách khiêm tốn quá mức của người Nhật. Thêm vào đó, viễn cảnh nền kinh tế ảm đạm cùng với cảm giác bị cô lập trong thời đại truyền thông ảo phát triển ồ ạt, cũng góp phần khiến các em học sinh Nhật tự ti hơn.

“Bối cảnh hiện tại đang có những ảnh hưởng rất xấu đến sự tự tin của các em”, theo báo cáo của viện.

Theo khảo sát, có khoảng 71 % nữ sinh cấp ba ở Nhật tự cho mình là thừa cân, cao hơn so với nữ sinh Hàn Quốc (57%), Trung Quốc (39%) và Mỹ (29%).
Theo khảo sát, có khoảng 71 % nữ sinh cấp ba ở Nhật tự cho mình là thừa cân, cao hơn so với nữ sinh Hàn Quốc (57%), Trung Quốc (39%) và Mỹ (29%).

Tuy nhiên, trên thực tế thì nữ sinh Nhật có chỉ số tình trạng sức khỏe BMI trung bình thấp nhất, ở mức 20.0. Nữ sinh Mỹ có chỉ số BMI cao nhất, trung bình là 22,6.

Trong khi đó, nữ sinh Hàn Quốc có chế độ ăn kiêng tích cực nhất, khoảng 51% cho biết các em ăn kiêng ở mức độ nào đó. Con số đó ở Trung Quốc là 40%, sau đó đến Nhật Bản và Mỹ khoảng 27%.

Nhìn chung, học sinh Nhật đánh giá bản thân vô cùng khắc nghiệt, chỉ có khoảng 7,5% các em đánh giá mình là “một người có ích”.

Các em cũng không được tự tin bằng các bạn ở 3 quốc gia khác khi được hỏi có đánh giá bản thân một cách tích cực không, có hài lòng với bản thân không, và có tự thấy mình có nhiều khả năng không.

Leia Mais

Ngắm người đàn ông đẹp nhất thế giới 2010

Peter Menky đã trở thành người đàn ông đẹp nhất thế giới khi giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất giành cho nam giới mang tên Manhunt 2010. Đại diện Việt Nam, siêu mẫu Gia Ngọc trắng tay.Peter Menky cũng là chủ nhân của giải phụ Người đàn ông ăn ảnh nhất. Năm nay, 23 tuổi, cao 1m89, Peter Menky nói thành thạo 5 thứ tiếng Anh, Slovak, Séc, Đức và Tây Ban Nha. Anh có tham vọng trở thành người mẫu hàng đầu thế giới và được hợp tác với những công ty người mẫu uy tín...

Mô tả ảnh.
Peter Menky
Ngoài ra, Peter cũng muốn trở thành doanh nhân thành đạt. Trả lời báo chí sau đêm đăng quang, chàng trai này tâm sự: "Tôi nghĩ mình là người may mắn bởi có nhiều người khác cũng đẹp, thông minh. Tôi sẽ cố gắng làm thật nhiều việc làm có ích trong thời gian tới".
Về thứ nhì là Bogdan Brasoveanu (Gibraltar), Marlon de Gregori (Brazil) đứng thứ 3. Có mặt trong top 5 những chàng trai đẹp nhất còn có đại diện của Mỹ, Đài Loan. Top 16 thêm các đại diện từ: Bosnia và Herzegovina, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Lebanon, Panama, Singapore, Nam Phi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Venezuela.
Mô tả ảnh.
Top 5 chàng trai đẹp nhất.
Các giải thưởng phụ: Người mặc trang phục truyền thống đẹp nhất - Mr Trung Quốc, Người có thân hình đẹp nhất - Mr Singapore, Người thân thiện nhất - Mr Hàn Quốc và Người có phong cách trình diễn ấn tượng nhất - Mr Gibraltar.
Chùm ảnh đẹp của Peter:
Mô tả ảnh.
Peter có vẻ đẹp rất nam tính
Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.
Peter là người mẫu đắt giá của Slovakia
Mô tả ảnh.
Peter trở nên bụi bặm hơn với bộ ria quai nón
Mô tả ảnh.
Với vẻ đẹp rất nam tính Peter khiến nhiều cô gái hâm mộ, yêu quý
Mô tả ảnh.
Peter và một người bạn
Mô tả ảnh.
Một Peter lãng tử
Mô tả ảnh.
Peter chơi hockey với bạn bè.

Leia Mais

Tai nạn ngốc nghếch vì quần sịp

Đến tận bây giờ mỗi lần nghĩ lại sự cố ngốc xít đó, tớ vẫn không thể quên được cảm giác lúc ấy: vừa ngượng, vừa đau không biết kêu ai.

Cái tội lười làm hại cái thân…

Từ trước đến giờ tớ đều rất ngại mặc quần chip. Cứ mặc vào là tớ lại có cảm giác khó bó, khó chịu. Mẹ tớ phải đi mua về năn nỉ ỉ ôi mãi là : “ Con trai lớn rồi, ai lại ăn mặc như thế. Mai sau có bạn gái, nó mà biết thì tha hồ xấu hổ” thì tớ mới chịu mặc. Nhưng cũng chỉ khi đi học hoặc đi chới với tụi bạn thì tớ cũng mới chịu mặc chứ bình thường ở nhà thì  cứ “nhông nhông” cho thoải mái. Nhiều lần vội đi đâu, tớ lười cũng chẳng chịu mặc vào vì nghĩ chẳng ai người ta nhìn thấy mà sợ.

Thỉnh thoảng mẹ tớ phát hiện ra thì lại kêu ầm hết cả lên, cả bố tớ cũng nhảy vào cuộc than vãn vì cái sự lười mặc quần của tớ. Nhưng tớ cũng chỉ ậm ừ cho qua chuyện thôi chứ thực sự lúc nào cũng phải mặc quần chip thì khó chịu lắm.Tớ cũng đã tự ngắm mình trong gương mấy lần rồi, không mặc quần chip cũng không hề bị “lộ hàng” tẹo nào. Mặc quần jeans, quần đồng phục đều ổn cả, chỉ trừ quần gió học thể dục thì nhìn hơi ghê. Phát hiện ra điều này tớ sướng âm ỉ cả buổi tối vì từ giờ lại có thể thoải mái “ thả rông” mà không sợ ai phát hiện. Bọn con trai trong lớp còn đồn ầm lên là mặc quần chip nhiều sẽ bị vô sinh nên tớ càng tin tưởng hơn vào “lý thuyết thả rông” của mình.

Hôm đấy tớ đang ngủ trưa thì bị thằng bạn thân dựng dậy. Nó cố sống cố chết lôi tớ đi bằng được để còn chọn quà sinh nhật cho bạn nó thích ở lớp bên. “Yêu vào là rắc rối thế đấy”- tớ vừa lầm bẩm vừa thay quần áo trong khi thằng bạn xuống dưới nhà chờ. Loay hoay bới tung cả đống quần áo tớ mới nhớ ra đám quần chip vẫn được phơi trên tầng 3 chưa lấy xuống. Tặc lưỡi, tớ tròng vào mình chiếc jeans và xuống dưới nhà.

Mất cả một buổi chiều đi lòng vòng hết hàng này sang hàng khác cuối cùng cũng mới chọn được một món quà. Thằng này tự nhiên không hiểu sao lại trở nên khó tính, chỉ cho xem cái gì cũng chê xấu lắm. Mệt bơ phờ cả người, tớ bắt nó phải “khao anh em” một bữa bò nướng.

Cả buổi phải nhịn “xè xè”, vừa đến quán bò nướng là tớ phi ngay vào phòng vệ sinh. Vì ở đây chỉ có một phòng vệ sinh nên khá đông người đang đứng chờ, “giải quyết” xong tớ phải nhanh nhanh chóng chóng đi ra. Ai ngờ trong lúc vội vàng kéo khóa quần, “đèn dầu” của tớ đã bị mắc vào đấy. Chỉ có một chút da bị mắc vào thôi nhưng đau kinh khủng. Tớ tìm mọi cách để gỡ ra nhưng càng gỡ thì càng đau. Khóa quần cũng bị mắc kẹt luôn ở đấy. Chỗ da bị mắc vào còn hơi rơm rớm máu. Những người ở bên ngoài nhà vệ sinh thì cứ gõ cửa làm tớ càng luống cuống. Cuối cùng tớ chỉ còn một cách duy nhất là gọi điện thoại để cầu cứu thằng bạn.

Một lần nhớ đời

Vừa nhìn thấy tình trạng thê thảm của tớ, thằng bạn đã cười sặc sụa. Hai thằng lại loay hoay kéo kéo, gỡ gỡ nhưng vô ích. Mặt tớ còn tái đi vì đau và lo lắng. Phương pháp cuối cùng được đưa ra là đi đến bệnh viện. Để che chắn cho “chỗ ấy” của tớ, thằng bạn đành hi sinh chiếc áo sơ mi và chỉ mặc mỗi áo ba lỗ. Được thằng bạn dìu ra, tớ phải đi khom khom người. Vậy mà cũng không tránh được ánh mắt soi mói, chỉ trỏ của những người đang ngồi đấy. Giờ nhớ lại, tớ chỉ muốn đào cho mình một cái hố và chui xuống.

Đến bệnh viện, tớ được đem vào phòng tiểu phẫu để các bác sĩ gỡ cái khóa chết tiệt ra, cầm máu và khâu chỗ da bị rách. Càng xấu hổ hơn khi bác sĩ nói rằng trường hợp mắc khóa như thế này chỉ thường hay xảy ra với các em bé mà thôi.

Sau đó, bác sĩ hướng dẫn tớ cách giữ gìn vệ sinh cho chỗ vừa bị thương “giảng” cho tớ một bài về tác dụng của quần chip. Quần chip không có chỉ có tác dụng thẩm mĩ mà còn giúp bảo vệ “đèn dầu” khỏi những va chạm và cả giúp chúng ta giữ gìn vệ sinh.

Bác sĩ cũng nói thêm cho tớ biết là khi mặc tớ nên chọn những chiếc quần rộng rãi, thoải mái bằng chất liệu cotton chứ không nên mặc những chiếc quần bó sát. Phải thay quần chip hàng ngày để giữ vệ sinh cho “cậu nhỏ”. Ngoài ra, bác sĩ còn bật mí cho tớ biết thêm là nếu không thích mặc những chiếc quần kiểu tam giác thì hãy chọn kiểu quần boxer như thế sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Vừa nghe bác sĩ nói tớ vừa thấy mình “gà tồ” quá vì chẳng biết một tẹo nào.

Sau pha “thoát chết”  trong gang tấc này, tớ cảm thấy “yêu quí” và “gắn bó” với “anh chàng” quần chip hơn hẳn.

Anan

Leia Mais

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

Nghề người mẫu vốn đang rất thịnh hành trong giới trẻ và đang ngày càng phổ biến, nghề người mẫu đùi cũng đang mở ra rất nhiều cơ hội cho những bạn trẻ sở hữu đôi chân thon dài miên man.

Trong studio, người thợ nhiếp ảnh cầm máy ảnh nhắm thẳng vào người mẫu trẻ xinh tươi, nhưng ống kính của anh không phải dừng lại trên khuôn mặt hay toàn bộ vóc dáng của cô mà lại chỉ tập trung vào đôi chân dài miên man, vô cùng gợi cảm. Đó chính là hình ảnh và công việc của những người mẫu đùi.

Người mẫu đùi thường lấy cục bộ trọng điểm là đôi đùi để chụp ảnh. Chủ yếu là để quảng cáo cho tất lưới, quần tất, váy ngắn hoặc những sản phẩm dưỡng da và những quảng cáo sáng tạo khác. Tại nhiều nơi, người mẫu đùi khá khan hiếm, theo nhu cầu của thị trường thì số lượng người mẫu đùi đang gia tăng.

Hình ảnh những đôi chân dài với tất giấy, tất lưới thường cho nam giới những suy tưởng miên man và nhiều người cho rằng người mẫu đùi không phải là “nghề chính thống”. Nhưng thực chất quan niệm này không chính xác, cũng giống như người mẫu phục trang, người mẫu đùi cũng là một nghề đang trong độ chín.

Làm người mẫu nhưng không phải lúc nào cũng lộ mặt, chỉ xuất hiện nửa thân dưới, cũng chính vì vậy mà những người mẫu đùi không cần phải trang bị quá nhiều động tác biểu diễn. Nhưng đây cũng là điều thiệt thòi cho những cô gái chuyên làm người mẫu đùi. Bởi suy cho cùng khi đã có thể trở thành người mẫu, nhất là lại có đôi chân dài gợi cảm thì hầu hết cô gái nào cũng có đủ tiêu chuẩn để trở thành người mẫu ảnh hay tự tin sải bước trên sàn catwalk, nếu nhìn vào khuyết điểm thì họ sẽ thiếu kĩ năng và kinh nghiệm biểu diễn. Bởi vậy nhiều cô gái làm nghề mẫu đùi đã trau dồi thêm kiến thức trong nghề để mong có được cơ hội tỏa sáng như những người mẫu phục trang đích thực

Tại nhiều nước Châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… nghề người mẫu đùi cũng đã có những quy mô nhất định và đang dần nóng lên trong giới trẻ. Và hiển nhiên nghề người mẫu đùi này phù hợp với những cô nàng sở hữu thân hình mảnh dẻ, chân dài và nhiều người trong số họ không có khả năng làm những công việc nặng nhọc. Với những cặp đùi hot thì thu nhập dành cho người mẫu đùi cũng quả là một con số hấp dẫn vì nó có thể bằng cả một tháng lương của dân công sở cho một ngày làm mẫu. Nhiều bạn trẻ đến với nghề mẫu đùi khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường và coi đó là một nghề làm thêm “hái ra tiền”, bởi vậy ngay cả sau khi đã tốt nghiệp họ cũng không nỡ chia tay với nghề.

Dưới đây là hình ảnh của những người mẫu chân dài đẹp long lanh:

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

Nghề người mẫu đùi đang thu hút giới trẻ

TIGÔN

Theo Bưu điện Việt Nam

Leia Mais

Teen "nghịch" với ảnh nude

Lấy bối cảnh là những không gian riêng tư đầy mộng mơ, Vương Kiến Dương đã cùng một nhóm nhiếp ảnh đến từ Đài Loan (Trung Quốc) thực hiện bộ ảnh nude nghệ thuật vô cùng sáng tạo.
Vương Kiến Dương tốt nghiệp khoa Mỹ thuật, trường Đại học Đài Loan, vì thích phim ảnh, truyện tranh, và chịu ảnh hưởng nhiều của truyện tranh Nhật Bản nên anh đã áp dụng chúng vào bộ ảnh của mình.
Bên cạnh đó, Kiến Dương rất thích lột tả những góc chân thực của cuộc sống thường nhật. Điều bất ngờ hơn cả là trong các tác phẩm của anh, tất cả đều là người mẫu không chuyên.


Leia Mais